Hotline : 0888 35 3335

seo-1-300x94-1-231x72-5

Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng

Blog

Tìm nguồn xây dựng backlink chất lượng ở đâu ?

backlink tăng cường SEO trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Những người phù hợp có thể mang lại lưu lượng truy cập đáng kể cho trang web của bạn. Một liên kết đến tích cực từ một hoặc một số trang web có thẩm quyền sẽ thu hút sự chú ý của các thuật toán của Google.

Trong mắt Google, bạn trở thành một miền có thẩm quyền. Phải có một lý do nào đó mà các trang web khác liên kết với bạn. Bạn bắt đầu nhận được sự tín nhiệm và đáng tin cậy ngày càng tăng.

Lựa chọn các phương pháp phù hợp để có được các backlink đảm bảo lượt truy cập từ đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn kiếm được càng nhiều backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao, thì bạn càng có vị trí cao hơn trong các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm của Google (SERPs).

backlink thành công cần thời gian, nhưng nó rất xứng đáng.

Vậy làm cách nào để bạn kiếm được những backlink này? Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần tạo ra nội dung có giá trị. Sau đó, các trang web có thẩm quyền, hồ sơ cao khác có động lực để liên kết lại với bạn trong nội dung của họ như một nguồn bổ sung cho người đọc của họ.

Mặc dù có nhiều cách để đạt được backlink, nhưng bài viết này tập trung vào các trang web có backlink hàng đầu hiện có để giúp bạn bắt đầu. Vì các backlink tốt đến trang web của bạn giống như lời chứng thực từ những người khác rằng nội dung của bạn là đáng giá, bạn muốn đảm bảo rằng chúng đến từ các nguồn có uy tín.

10 trang web có backlink để thành công trong SEO và khả năng hiển thị trang web

Thực hiện theo các cách tiếp cận dưới đây để giúp bạn được Google và các công cụ tìm kiếm khác chú ý tích cực. Hãy chọn những thứ có vẻ hấp dẫn nhất đối với bạn, để bạn gắn bó với nó và trải nghiệm thành công sớm hơn nhiều.

Xây dựng các backlink với SourceBottle

Có hai cách để bạn có được các backlink bằng cách sử dụng SourceBottle.

Cách đầu tiên là gửi những gì SourceBottle gọi là chủ đề kêu gọi, yêu cầu bình luận chuyên nghiệp, cuộc phỏng vấn với chuyên gia hoặc trích dẫn từ chuyên gia để bổ sung cho bài viết của bạn. Bạn có thể duyệt qua các chủ đề mà bạn quan tâm và có liên quan đến trang web của bạn. Bạn cũng có thể tiếp cận các đối tượng có nhu cầu cao. Ví dụ:

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: Theo dõi Backlinks )

Điều này có lợi cho bạn như thế nào? Bạn được tiếp xúc với một chuyên gia và có được lượng khán giả lớn hơn khi bạn chèn các trích dẫn và nhận xét từ họ và liên kết đến trang web của họ. Nếu chuyên gia thích bài viết của bạn, họ cũng liên kết đến bài viết của bạn để những người theo dõi họ có quyền truy cập vào bài viết đó. Bạn cũng có được một kết nối có giá trị với một người nào đó trong thị trường ngách của bạn.

Chất lượng văn bản cao đảm bảo kết quả đó. Bạn muốn nguồn chuyên gia của bạn muốn khán giả của họ đọc bài viết của bạn.

Cách thứ hai là bạn chọn trở thành một nguồn chuyên gia cho người khác. Bạn chọn các chủ đề kêu gọi mà bạn muốn hỗ trợ. Bạn đăng ký để nhận các truy vấn trong hộp thư đến của mình hàng ngày, SourceBottle gọi gì, Drink Up !. Bạn nhận được tóm tắt về những gì mọi người cần và đưa ra những bình luận và trích dẫn có khả năng của bạn về các chủ đề bạn quan tâm.

Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho các blogger hoặc nhà báo khác, những người có thể đã có một lượng lớn người theo dõi và xếp hạng cao cũng mang lại cho bạn sự công khai xuất sắc. Họ bao gồm một liên kết đến hồ sơ và trang web của bạn trong bài viết của họ vì bạn là một trong những nguồn của họ.

SourceBottle là một nền tảng hiệu quả cho các Blogger, Nhà báo và Nhà văn lấy thông tin họ cần trong khi xây dựng các backlink có giá trị để củng cố sự tin cậy và xếp hạng. Phần tốt nhất là đăng ký và sử dụng hai dịch vụ này là miễn phí.

Bạn sẽ quan tâm

Các chủ đề trên SourceBottle tập trung vào sức khỏe, nuôi dạy con cái, các mối quan hệ, lối sống, sắc đẹp và kinh doanh. Vì vậy, nếu đây là thị trường ngách của bạn, SourceBottle là một trong những trang web có backlink tốt hơn để bạn xem xét.

Cải thiện backlink + SEO của bạn trong 60 giây!

Diib là một trong những công cụ xây dựng liên kết tốt nhất trên thế giới và có thể giúp bạn xây dựng các backlink chất lượng cao của riêng mình. Nếu muốn, bạn cũng có thể mua các backlink chất lượng cao với mức giảm giá 50% khi trở thành thành viên.

 • Giám sát backlink / từ khóa + ý tưởng mới
 • Phân tích liên kết đối thủ cạnh tranh
 • Kiểm tra backlink spam (xấu)
 • Hơn 250.000 nghìn thành viên toàn cầu
 • Điểm chuẩn tích hợp
 • DA 63 miễn phí (backlink trị giá $ 500) cho tất cả các thành viên Pro
Liên kết xây dựng

Chia sẻ nội dung của bạn với BizSugar

BizSugar là trang web backlink tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm sự xuất hiện vì nó phục vụ cho nhóm đối tượng này. Nền tảng mời bạn chia sẻ nội dung và cung cấp nội dung đó. Ví dụ:

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: Theo dõi Backlinks )

Tại sao BizSugar lại tạo ra sự sắp xếp này? Bởi vì bằng cách cho phép các nhà văn và người viết blog đăng nội dung, họ có quyền truy cập miễn phí vào thông tin có liên quan để chia sẻ với độc giả. Bạn được những gì? Bạn được hưởng nhiều hiển thị và công khai hơn miễn phí, cũng như khả năng xây dựng các backlink đến trang web của bạn, đôi bên cùng có lợi.

  9 cách để đưa sản phẩm của bạn vào SERP hiện đại

Đảm bảo bạn đã làm quen với trang web để chia sẻ nội dung phù hợp. Nó cần phải có chất lượng cao để được phê duyệt và xuất bản.

Bạn cũng có quyền lựa chọn tham gia một nhóm chủ mưu. Nhóm này giúp thiết lập mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp khác. Bạn có cơ hội phát triển thương hiệu của mình và tạo niềm tin với các chuyên gia khác. Những kết nối này dẫn đến xác nhận với giới thiệu và backlink trong nội dung của chúng.

Sử dụng các trang web “Viết cho chúng tôi” 

Sẽ không có danh sách nào hoàn chỉnh nếu không đề cập đến việc viết cho các trang web chấp nhận viết blog của khách. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận khán giả mới và tạo backlink đến trang web của bạn. Chìa khóa là xuất bản các bài báo trên các trang web phổ biến đã có lượng người theo dõi lớn. Lợi thế của việc làm này không chỉ là các backlink. Nó nâng cao danh tiếng trực tuyến của bạn, một lợi ích lâu dài.

Hơn nữa, việc đạt được mối quan hệ với các trang web khác luôn dẫn đến các trang web đó liên kết với của bạn. Viết blog của khách di chuyển nội dung của bạn đến với nhiều người hơn và tăng lượng theo dõi của bạn. Ngay cả Google cũng chấp nhận các cộng tác viên của khách trên blog Google Analytics của mình! Kiểm tra nó ra!

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được một blog của khách biểu diễn? Một cách hiệu quả là lên Google những từ — viết cho chúng tôi —, cùng với thị trường ngách mà bạn vượt trội. Xem qua các trang web xuất hiện. Xem nội dung của họ có phù hợp không. Xem các bài viết nhận được bao nhiêu lượt chia sẻ và lượt thích ở đó. Kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội và người theo dõi của họ.

Một khi bạn quyết định bạn muốn viết cho họ, bạn phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn cụ thể của họ để gửi các bài báo để xem xét. Thường thì bạn trình bày ý tưởng của mình trước khi họ chấp nhận gửi.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy nản lòng khi họ cho bạn biết và có thể mất một lúc để họ liên hệ lại với bạn vì tỷ lệ nộp hồ sơ cao. Tuy nhiên, hãy tuân thủ kế hoạch quảng cáo chiêu hàng một số tiền nhất định mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Với sự nhất quán, bạn có thể đạt được cơ hội viết blog của khách. Chỉ cần một bài đăng xuất sắc trên đúng trang web sẽ gặt hái được phần thưởng lớn.

Kết nối mạng xã hội cũng giúp bạn tăng cơ hội xuất hiện trên blog của khách, một công cụ hữu ích khi bạn xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ hội blog của khách trên nền tảng bằng cách nhập — bài đăng của khách hoặc bài viết của khách. Tìm hiểu thêm về các backlink trên mạng xã hội trong danh sách cuối cùng về Twitter.

Một khi bạn có được các điểm viết blog của khách, hãy cố gắng đăng bài trên các trang web tương tự thường xuyên. Chất lượng văn bản hàng đầu là cách tốt nhất để đảm bảo điều này. Ngoài ra, hãy tìm các hốc chồng chéo khi bạn truy vấn khách hàng tiềm năng. Ví dụ: một trung tâm thể dục có thể đánh giá cao một bài đăng trên blog về các loại trái cây siêu cường để có thêm năng lượng hoặc chữa lành vết thương nhanh hơn. Khả năng là vô hạn như trí tưởng tượng của bạn.

Thêm backlink vào nội dung được đăng trên phương tiện

Phương tiện là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng được kết nối dễ dàng từ LinkedIn, Google và Twitter. Bạn có thể viết nội dung mới hoặc cung cấp nội dung hiện có. Bằng cách thêm các backlink vào nội dung đã xuất bản của bạn ở đó, bạn sẽ thu hút nhiều người hơn đến trang web của mình. Nội dung có giá trị, giải trí, hữu ích khuyến khích người đọc nhấp vào liên kết của bạn để tìm hiểu thêm về bạn.

Nếu bạn xuất bản lại các bài báo trên Phương tiện, bạn sẽ nhận được một liên kết rel = canonical cho các công cụ tìm kiếm biết rằng đó là bản sao của bản gốc, vì vậy không phải lo lắng về các hình phạt trùng lặp. Phương tiện là một lựa chọn phổ biến trong số các trang web đăng backlink tốt nhất để sử dụng.

Bạn có thể thu hút hàng trăm độc giả mới một cách nhanh chóng bằng cách tạo nội dung xuất sắc trên Phương tiện. Tốt hơn nữa, lượng khán giả ngày càng tăng mà bạn thu được có liên quan và được nhắm mục tiêu đến những gì bạn cung cấp.

Cảnh báo những người theo dõi của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng theo dõi bạn trên Phương tiện. Họ nhận được thông báo bất cứ khi nào bạn đăng điều gì đó mới và có khả năng chia sẻ những bài viết mà họ yêu thích với những người khác. Do đó, phạm vi tiếp cận của bạn tiếp tục được mở rộng.

Bạn có thể sử dụng tối đa năm thẻ bắt đầu bằng # với bài viết của mình để thu hút nhóm người theo dõi mong muốn.

Giống như các nền tảng khác, bạn thuộc về một cộng đồng viết lách, vì vậy tiềm năng tạo ra các cuộc thảo luận và hình thành các mối quan hệ là tồn tại. Để lại những bình luận chu đáo cho các tác giả, nhà sáng tạo và doanh nhân khác. Bắt đầu cuộc trò chuyện nhiều như bạn làm trên Twitter.

Cuối cùng, bạn kết thúc với các backlink không phải trả tiền từ những mối quan hệ quan trọng nhất này. Bạn cũng có được cơ hội hợp tác và đối tác theo những cách giúp ích đáng kể cho sự nghiệp của bạn.

Trả lời câu hỏi trên Quora 

Quora là một địa điểm phổ biến dành cho nhân viên Google muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi. Thường bị bỏ qua như một cơ hội backlink, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trở thành người có thẩm quyền trong một chủ đề mà họ biết nhiều hoặc họ nghiên cứu kỹ để giúp tìm ra giải pháp. Ví dụ, đây là một số câu hỏi đã được đặt ra:

Các trang web backlink

Bạn có thể thêm các backlink vào trang web của mình trong các câu trả lời khi hữu ích. Bằng cách đó, những người khác biết tìm bạn ở đâu nếu họ thích câu trả lời của bạn và muốn tìm hiểu thêm về bạn hoặc nhận được câu trả lời cặn kẽ hơn mà một bài báo bạn đã viết cung cấp.

  Cách xếp hạng trên Google Maps: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản và bắt đầu đăng các câu trả lời có liên quan, chính xác và hữu ích trong các lĩnh vực bạn hiểu biết phản ánh thị trường ngách và ngành của bạn. Để làm việc tốt, bạn phải cung cấp giá trị đặc biệt và sự hỗ trợ một cách nhất quán để xây dựng lòng tin.

Bao gồm các liên kết đến các trang web có thẩm quyền khác ngoài trang web của bạn khi thích hợp sẽ giúp xây dựng danh tiếng của bạn. Hãy là một nguồn thông tin tuyệt vời, và việc backlink của bạn sẽ thành công.

Khi tìm kiếm câu hỏi để trả lời, hãy tìm những câu kết nối tự nhiên với các bài báo bạn viết. Sau đó, việc cung cấp các liên kết đến chúng trong câu trả lời của bạn là rất hợp lý.

Giống như với rất nhiều diễn đàn và nền tảng trực tuyến khác, mục tiêu là đạt được khả năng hiển thị và cung cấp thứ gì đó đáng giá. Nếu bạn liên tục đưa ra các câu trả lời hữu ích, tài khoản của bạn sẽ nổi bật hơn, mang đến cho bạn tâm điểm chú ý mà bạn mong muốn.

Giới thiệu cũng tồn tại trong thế giới trực tuyến. Ai đó có thể liên kết đến bạn trong một bài báo mà họ viết khi khám phá trang web của bạn hoặc cung cấp liên kết của bạn cho người khác khi họ tham gia thảo luận trên Quora và nhớ bạn đã trả lời một câu hỏi liên quan trước đó tốt như thế nào.

HARO là một cách tuyệt vời để có được các backlink có giá trị

HARO, hay Help A Reporter Out, là một trong những nền tảng phổ biến nhất dành cho các nhà báo, chứa đầy cơ hội nhận được các backlink. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

Haro cung cấp cho các nhà báo một cơ sở dữ liệu hữu ích về các nguồn tin bài, tạo cơ hội cho bạn thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Làm sao?

Một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm được các liên kết đến từ các nhà báo có uy tín là trả lời các truy vấn của họ bằng các trích dẫn có giá trị và kiến ​​thức chuyên môn về các chủ đề mà bạn xuất sắc và kết nối hợp lý với nội dung trên trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp câu trả lời chất lượng và kiến ​​thức cho nhà báo đang tìm kiếm nó, bạn sẽ kiếm được các backlink chất lượng hàng đầu từ chúng để nâng thứ hạng của bạn. Đây là một ví dụ về truy vấn trên HARO:

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: Trung tâm học tập G2 )

Để thực hiện việc này, bạn cần thiết lập tài khoản làm Nguồn và cho nền tảng biết bạn muốn các email hàng ngày liệt kê các truy vấn có sẵn. Các truy vấn bạn nhận được chứa tất cả các yêu cầu liên quan và thời hạn gửi câu trả lời của bạn.

Thông thường, bạn trả lời những truy vấn này qua email. Chọn các yêu cầu mà bạn tin tưởng và cung cấp cả một backlink. Chọn blog và trang web hơn là tạp chí in để có kết quả tốt nhất.

HARO hoạt động vì các nhà báo luôn cần thông tin hàng đầu và có thể không có thời gian để tự nghiên cứu hoặc tìm kiếm chuyên gia để phỏng vấn. Bạn trở thành cứu cánh cho họ, và đổi lại, họ ghi công bạn và bao gồm một liên kết quay lại trang web hoặc hồ sơ tác giả của bạn. Tùy thuộc vào người đó là ai, bạn có thể đạt được mức độ hiển thị lớn chỉ với một truy vấn được trả lời.

Bạn cũng có cơ hội, giống như nền tảng SourceBottle, để tìm kiếm các chuyên gia mà bạn muốn trích dẫn trong bài viết của mình. Mặc dù việc tìm kiếm một chuyên gia rất dễ dàng, nhưng không phải lúc nào họ cũng muốn bạn sử dụng trích dẫn của họ trong nội dung của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn xảy ra và tạo cơ hội để thiết lập một mối quan hệ có lợi dẫn đến các backlink cuối cùng.

GrowthHackers: Đăng nội dung gốc

GrowthHackers là một nền tảng tích cực để tương tác với những người khác và tham gia vào các cuộc thảo luận hữu ích. Bạn đăng nội dung gốc để chia sẻ và cũng có thể đăng nội dung được cung cấp.

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: WordStream )

Một trong những cách nhanh nhất để nhận được các backlink từ GrowthHackers là đăng ký và để lại những bình luận có giá trị trong các cuộc thảo luận trước.

Khi bạn đã tạo được niềm tin trong cộng đồng, hãy bắt đầu đăng tác phẩm của mình. Sự tham gia của bạn với các cộng tác viên khác giúp bạn có thêm quyền hạn và khả năng dễ mến. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có được các backlink từ những người khác thích nội dung của bạn và muốn tham chiếu nó trong công việc của họ.

Mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn để có được các backlink ở đây so với các trang web khác, GrowthHackers vẫn là một cách hữu ích để tiếp cận, xây dựng niềm tin vào bạn và thương hiệu của bạn, đồng thời có được một lượng người theo dõi trung thành.

Đóng góp trên Cộng đồng Doanh nghiệp 2 

Cộng đồng Doanh nghiệp 2 là một trong những trang đăng backlink hiệu quả nhất mà bạn có thể truy cập. Là một cộng đồng dựa trên nội dung cho sách trắng, nghiên cứu điển hình, bài đăng và phỏng vấn, nền tảng này cung cấp nhiều khả năng.

Bạn đóng góp công việc của bạn bằng cách đăng trên trang web của họ. Nội dung chất lượng cao của bạn được liên kết bởi những người khác sử dụng nó như một tài nguyên. Bạn cũng có thể tải lên tác phẩm của mình và tiếp thị nó thông qua chương trình quảng cáo. Ví dụ:

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: Theo dõi Backlinks )

Cả hai chiến lược đều giúp bạn có được các backlink từ B2C hoặc bất kỳ ai khác kết nối với bài viết của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp blog của mình bằng B2C.

Trên trang web của họ, hãy đọc kỹ hướng dẫn chi tiết của họ về cách gửi tác phẩm của bạn và quảng cáo trên nền tảng của họ. Tuân thủ chính sách nghiêm ngặt của họ về CTA trong nội dung của bạn.

Để tận dụng tối đa B2C, hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và các backlink của họ. Google các từ khóa mà khách hàng tiềm năng có thể nhập vào thanh tìm kiếm để tìm các dịch vụ bạn cung cấp.

  Cách giao nhiệm vụ cho người viết quảng cáo SEO tự do

Các doanh nghiệp xếp hạng trong 10 doanh nghiệp hàng đầu đang thực hiện SEO thành thạo. Nghiên cứu nội dung của chúng, cũng như các liên kết đi và đến để xác định loại nội dung bạn sẽ đăng. Bạn muốn thu hút cùng một đối tượng mục tiêu. Để tìm các liên kết của họ, bạn cần một trình kiểm tra liên kết, một thứ đáng để điều tra.

MyBlogU là một trang web backlink hàng đầu dành cho người viết blog 

MyBlogU giống như SourceBottle và HARO. Khi đóng góp cụ thể của bạn được chấp thuận, bạn cũng sẽ nhận được phản hồi từ các nhà văn đồng nghiệp chia sẻ ý tưởng và công việc của họ. Cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau thành công và cung cấp một cách tuyệt vời để đạt được cơ hội đăng bài của khách.

Bốn cách MyBlogU giúp bạn kiếm được các backlink:

Động não: Bạn yêu cầu những người dùng khác động não các ý tưởng trong thị trường ngách của bạn và bạn có được những góc nhìn độc đáo, cũng như trợ giúp về các công cụ và nghiên cứu mà bạn có thể sử dụng trong các bài viết của mình.

Trả lời hoặc truy vấn các câu hỏi phỏng vấn: Bạn cung cấp ý kiến ​​hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình về chủ đề được yêu cầu và đổi lại, được trích dẫn trong bài viết của họ. Hoặc, bạn đặt câu hỏi và nhận được thông tin chi tiết có giá trị về chủ đề của bạn để chia sẻ trên trang web của bạn. Dù bằng cách nào, nó cũng thúc đẩy backlink từ họ đến bạn và ngược lại, giống như SourceBottle và HARO.

Tải lên phương tiện: Gửi nội dung kỹ thuật số của bạn như sách kỹ thuật số, video hoặc đồ họa mà người tạo nội dung sử dụng để nâng cao các bài viết của họ trong khi hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ backlink mà họ cung cấp cho người đọc.

Cộng tác trên các bản nháp bài báo: Bằng cách trao đổi ý tưởng và thông tin, bao gồm các nghiên cứu điển hình, với những người khác trong cộng đồng viết, bạn đang có được tình bạn trong thị trường ngách của mình, dẫn đến các backlink trong tương lai.

Bạn liên tục kiếm được các liên kết từ các nhà văn đồng nghiệp mà bạn gặp gỡ và gắn bó trong khi xây dựng danh tiếng đáng tin cậy, có kết quả lâu dài trong năm 2021 và hơn thế nữa.

Các trang web backlink

(Tín dụng hình ảnh: Outsprung )

Sử dụng Twitter để bảo mật các backlink có liên quan

Nhiều người coi Twitter là trang web backlink tốt nhất để có được các liên kết đến trang web của bạn vì chia sẻ xã hội trên Twitter là một cách tuyệt vời để tương tác với những người khác trong các lĩnh vực tương tự và xây dựng mối quan hệ và sự tin cậy.

Một số kết nối này bao gồm những người có ảnh hưởng với lượng theo dõi đáng kể. Nếu họ thích bạn và nội dung của bạn, họ sẽ chọn hiển thị bạn và trang web của bạn cho khán giả của họ trong khi bạn có được những người ngưỡng mộ có liên quan đến những gì bạn cung cấp. Cuối cùng, bạn xây dựng được một lượng lớn người theo dõi những người thích đọc nội dung trên trang web của bạn.

Bạn có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình theo hai cách trên Twitter.

Đầu tiên, bạn thêm một liên kết đến trang web của bạn trong hồ sơ của bạn. Bạn cũng có tùy chọn liên kết đến một bài báo trên trang web của mình trong một Tweet. Tạo những bài đăng chân thực, chu đáo mà những người theo dõi tiềm năng thích thú, như những câu trích dẫn tích cực hoặc những lời động viên. Đôi khi Tweet chỉ nên tồn tại dưới dạng tin nhắn cá nhân để xây dựng lòng tin.

Cùng với điều này, hãy để lại những bình luận chu đáo trên Tweet từ những người khác thu hút bạn và chia sẻ những quan điểm và sở thích tương tự, đặc biệt là những người đã có lượng người theo dõi lớn.

Những dòng Tweet và bình luận chân chính giúp ích cho bạn nhiều hơn là quảng cáo trắng trợn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thu hút được loại người quan tâm đến việc đọc thêm về các chủ đề bạn trình bày, những người nhấp vào liên kết để đọc một bài báo của bạn.

Đăng và nhận xét thường xuyên , đặc biệt là ở phần đầu. Ngoài ra, hãy theo dõi càng nhiều người có cùng sở thích và thu hút bạn càng tốt. Cung cấp liên kết đến ít nhất hai bài báo trên trang web của bạn mỗi tuần. Số lượng này có thể tăng lên khi lượng người theo dõi của bạn tăng lên.

Việc đưa thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa vào Tweet của bạn cũng rất hữu ích. Điều đó giúp phân loại các bài đăng của bạn và đưa chúng đến đúng đối tượng. Sử dụng tay cầm @ của những người có tài khoản tương tự hoặc đã tham gia bất kỳ cuộc thảo luận nào. Sau đó, những người này sẽ nhìn thấy Tweet của bạn và thường xuyên tweet lại để khán giả của họ đọc.

Tham gia Twitter phát triển các mối quan hệ tích cực có lợi cho cả hai bên. Tiềm năng về khả năng hiển thị và backlink là rất lớn, làm cho nó trở thành một trong những trang web có backlink hàng đầu hiện có.

Diib®: Tận dụng tối đa các backlink của bạn! 

Các trang web có backlink tốt nhất cho SEO này là một cách tuyệt vời để bắt đầu củng cố sự tin cậy và thẩm quyền cho trang web của bạn đồng thời đạt được sự công nhận và xếp hạng. Hãy nhớ rằng cho dù bạn tích cực phát triển các backlink hay cuối cùng kiếm được chúng một cách tự nhiên, thì việc tạo ra nội dung và nhận xét chất lượng cao mang lại giá trị là yếu tố quan trọng cho sự thành công của bạn. Diib giám sát tất cả các backlink của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi từng phút về sức khỏe và sức mạnh của chúng. Dưới đây là một số tính năng của trang tổng quan của chúng tôi mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao:

 • Theo dõi và sửa chữa tỷ lệ thoát
 • Tích hợp và hiệu suất truyền thông xã hội
 • Các trang bị hỏng nơi bạn có backlink (trình kiểm tra 404)
 • Công cụ theo dõi và theo dõi từ khóa (bao gồm cả đoạn trích), backlink và lập chỉ mục
 • Trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tốc độ di động
 • Giám sát kỹ thuật SEO

Nhấp vào đây để quét trang web miễn phí trong 60 giây của bạn hoặc chỉ cần gọi 800-303-3510 để nói chuyện với một trong các chuyên gia phát triển của chúng tôi.