dich-vu-seo

Bạn có biết hàng ngày, hàng giờ, hay trong bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể theo dõi Website của mình đang có những ai và họ đến từ đâu, đang làm gì trên Website của bạn. Vậy cách theo dõi thống kê truy cập web như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ứng dụng Google Analytics khác so với phiên bản trình duyệt. Để có chức năng tài khoản hoàn chỉnh, bao gồm các tùy chọn cấu hình và báo cáo, hãy truy cập Google Analytics từ trình duyệt.

google-analytics

Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Google Analytics, bạn có thể xem danh sách báo cáo đầy đủ từ phần Tổng quan hoặc từ menu danh mục. Chạm vào thẻ trong báo cáo để xem thêm chi tiết và các tùy chọn phân tích. Tùy chọn này không khả dụng trong báo cáo code thống kê truy cập website.

Giới thiệu về ứng dụng Google Analytics

Truy cập tài khoản Analytics và dữ liệu bằng cách sử dụng thiết bị di dộng iOS hoặc Android.
Ứng dụng Google Analytics cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Analytics và dữ liệu trên thiết bị di động iOS hoặc Android. Sử dụng ứng dụng để thống kê trang web và lấy số chỉ sô hiệu suất cấp cao từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Ứng dụng này tối ưu hóa bố cục và kiểm soát báo cáo Google Analytics cho môi trường di động, vì vậy, bạn sẽ có thể thống kê số lượng truy cập website của mình, đồng thời có được trải nghiệm tốt nhất cho dù bạn sử dụng thiết bị gì. Ví dụ: ứng dụng tự động điều chỉnh hiển thị để phù hợp với kích thước màn hình và điều hướng dựa trên việc chạm và trượt thay vì kiểu nhấn phím truyền thống.

Cài đặt tài khoản

Cách cập nhật tên tài khoản của bạn và cài đặt chia sẻ dữ liệu
Bạn cần có quyền Chỉnh sửa để chỉnh sửa tên tài khoản và cài đặt chia sẻ dữ liệu.
Cài đặt chia sẻ dữ liệu, kiểm tra lượng truy cập website bằng Google Analytics bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu tài khoản của mình với các sản phẩm và dịch vụ khác. Tìm hiểu thêm về chia sẻ dữ liệu.

Cách thay đổi tên tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn.
1/ Chọn tab Quản trị.
2/ Trong cột TÀI KHOẢN, sử dụng menu thả xuống để chọn tài khoản mà bạn muốn cập nhật cài đặt.
3/ Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy sử dụng hộp tìm kiếm để giúp bạn tìm đúng tài khoản.
4/ Trong cột TÀI KHOẢN, nhấp vào Cài đặt tài khoản.
5/ Nhập tên mới và chọn hoặc xóa tùy chọn chia sẻ dữ liệu có liên quan.
6/ Nhấp vào Lưu.

Câu hỏi thường gặp

Lượt truy cập là gì?

Lượt truy cập là lượt người dùng truy cập vào website của bạn. Đây là chỉ số vô cùng quan trọng đối với chiến lược SEO thống kê truy cập website.

Cách tính lượt truy cập website?

Các bạn có thể thống kê IP truy cập website bằng cách sử dụng công cụ Similarweb hay công cụ SEMrush. Đây cũng là 2 công cụ được nhiều người áp dụng để đo lượng, thống kê truy cập website nhất hiện nay.

Công cụ kiểm tra backlink hiệu quả là gì?

Các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay bao gồm Ahrefs, Backlink Watch, Open Site Explorer,…