Backlink chất lượng?

Backlinks giống như phiếu tín nhiệm. Khi các trang web có thẩm quyền liên kết đến trang web của bạn, điều đó cho Google thấy rằng trang web của bạn có uy tín, đáng tin cậy và có uy tín trong thị trường ngách ngành của bạn. Yếu tố xếp hạng số 1 của Google là số lượng tên miền giới thiệu duy nhất trong hồ sơ backlink của trang web. Các chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả cải thiện tín hiệu xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn, xây dựng nhận thức về thương hiệu, cải thiện thứ hạng không phải trả tiền và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong dài hạn.

Điều gì tạo nên một Backlink Chất lượng?

Trang web có uy tín

Chúng tôi xây dựng các backlink thông qua tiếp cận thủ công. Các liên kết của bạn sẽ đến từ các trang web có liên quan trong ngành của bạn có chỉ số công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

Nội dung gốc

Cơ quan xây dựng liên kết của chúng tôi tạo ra nội dung nguyên bản, có giá trị cho mọi liên kết mà chúng tôi đặt. Đây là cách tốt nhất để xây dựng liên kết vì nó đáp ứng các nguyên tắc của Google.

Liên kết theo ngữ cảnh

Chúng tôi xây dựng các liên kết có giá trị bằng anchor text theo ngữ cảnh. Các dịch vụ xây dựng liên kết tùy chỉnh của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu từ khóa của bạn.

Cơ quan tên miền cao

Không giống như các công ty xây dựng liên kết khác, chúng tôi có thể bảo mật các liên kết từ các trang web có liên quan với cơ quan quản lý trang web cao hơn, lên đến DA 90+.

Chúng tôi sử dụng phần mềm độc quyền của mình để phân tích hồ sơ backlink của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Sử dụng những thông tin chi tiết phong phú về dữ liệu này, chúng tôi xác định tốc độ liên kết, mức độ liên quan theo chủ đề và phân phối văn bản neo mà các liên kết của bạn cần để nâng cao các trang web của bạn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Với quyền truy cập vào phần mềm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin chi tiết về hồ sơ backlink của mình và phân tích chi tiết về chiến lược SEO off-site của đối thủ cạnh tranh.

Tăng thẩm quyền trang web một cách an toàn
Chúng tôi có các liên kết được hỗ trợ cao nhất trong doanh nghiệp . Trong trường hợp hầu hết các đại lý SEO đều đạt DA 40, chúng tôi chuyên về DA 60-90 +, nghĩa là các liên kết chất lượng tốt hơn được hỗ trợ bởi nhiều cơ quan hơn.

Chúng tôi cải thiện thẩm quyền trang web của bạn thông qua nội dung chất lượng cao mà chúng tôi tạo ra và quảng cáo cho các ấn phẩm có uy tín. Mọi liên kết mà chúng tôi đặt đều được giới thiệu cho các nhà xuất bản một cách hữu cơ trong một phần nội dung gốc (bài báo, bài đăng trên blog, thông cáo báo chí, v.v.) được lập chỉ mục đầy đủ và hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Nội dung chất lượng cao, độc đáo của chúng tôi được soạn thảo đặc biệt để cung cấp mức độ liên quan theo ngữ cảnh đối với liên kết văn bản liên kết đến trang web của bạn và được viết để phù hợp với đối tượng độc nhất và hướng dẫn về phong cách của mỗi ấn phẩm mà chúng tôi nhắm mục tiêu. Kiếm được các liên kết chất lượng đòi hỏi nội dung chất lượng cao nhất, vì vậy nội dung của chúng tôi bao gồm các nội dung đa phương tiện như ảnh, gif và video để thu hút người đọc và có giá trị đối với nhà xuất bản. Nó cũng được tối ưu hóa SEO để có thẩm quyền và hiệu suất cao trong tìm kiếm.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một số mối quan hệ trực tiếp với các nhà xuất bản tạp chí . Phần lớn các vị trí nội dung của chúng tôi xuất hiện hoàn toàn không phải trả tiền (không có thẻ được tài trợ hoặc thuộc tính bài đăng của khách). Chiến lược dựa trên biên tập này cho phép chúng tôi kiếm được các liên kết có liên quan về chủ đề để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang web của bạn.

Backlink xây dựng khác nhau, chất lượng khác nhau

Trong thế giới của SEO, chỉ có một cách đúng để thực hiện xây dựng liên kết. Nhưng một số công ty SEO sử dụng các chiến lược có vấn đề. Họ quảng cáo tiếp cận blogger chỉ kiếm được các liên kết đến chất lượng thấp mà không cải thiện thẩm quyền của trang web hoặc thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong thời gian dài. Trong những năm qua, các thuật toán của công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên phức tạp. Google hiện nhận ra bất kỳ loại chiến thuật xây dựng liên kết không tự nhiên nào và phạt các trang web có vẻ như tham gia vào thao tác backlink.

Vì lý do này, một số doanh nghiệp ngần ngại theo đuổi việc xây dựng liên kết vì họ đã bị ảnh hưởng bởi một số lựa chọn chất lượng thấp này trong quá khứ. Nhưng cốt lõi của việc xây dựng liên kết mũ trắng là một chiến lược tiếp thị nội dung. Khi được thực hiện đúng cách, nó có thể xây dựng cơ quan quản lý trang web của bạn, cải thiện thứ hạng từ khóa và thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong nhiều năm tới. Có, Google phạt các liên kết xấu, nhưng nó cũng thưởng cho các trang web cho các liên kết chất lượng cao xuất hiện trong nội dung nguyên bản, hấp dẫn và hữu ích.

Phân tích chất lượng backlink

Tôi nếu hồ sơ backlink của trang web của bạn hiện đang chứa các liên kết chất lượng thấp, thương hiệu của bạn có thể cần nhiều hơn các dịch vụ tiếp cận blogger để cải thiện thẩm quyền trang web của bạn. Với các chiến dịch SEO được quản lý của chúng tôi, bạn nhận được các dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng của chúng tôi kết hợp với các chiến thuật khác nhau để nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trong SERPs. Hãy để các nhà xây dựng liên kết chuyên gia của chúng tôi phát triển một kế hoạch chiến lược để cải thiện thứ hạng của bạn từ mọi góc độ SEO.

Phần mềm LinkGraph SEO Insights của chúng tôi cũng có thể mang lại vô số giá trị cho thương hiệu của bạn. Nó bao gồm công cụ phân tích backlink của chúng tôi, có thể cung cấp cái nhìn bên trong về hồ sơ backlink của bạn và cách nó đo lường so với các đối thủ cạnh tranh. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số quen thuộc với các nền tảng phần mềm SEO phổ biến như Ahrefs và Semrush sẽ tìm thấy vô số giá trị từ bộ phần mềm của chúng tôi. Tuy nhiên, công cụ của chúng tôi bao gồm mọi công cụ bạn cần để thực hiện chiến lược SEO thành công và tất cả đều từ sự tiện lợi của một nền tảng duy nhất.